รีวิวเกม Wizdom Wonders จากค่าย PG SLOT

รีวิวเกม Wizdom Wonders จากค่าย PG SLOT

รีวิวเกม Wizdom Wonders จากค่ายเกม PGSLOT ได้เป็นผู้ให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์มากกว่า 20 ค่ายเกมแนวเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับหนังสือคาถาของพ่อมดหมอผี การใช้คาถาต้องจำเป็นต้องใช้วัตถุดิบจากทางธรรมชาติเพื่อทำออกมาเป็นยา ความพิเศษของคาถาลึกลับเหล่านี้สามารถแปลงทุกอย่างได้เมื่อทำการหยอดยาที่ได้ผสมลงไปเปลี่ยนหินให้กลายเป็น ทองคำก้อนโตทำให้พ่อมดมีความร่ำรวยเป็นอย่างมาก

พ่อมด ได้ศัยอยู่ที่ป่าลึก เขาเป็นผู้ที่สร้างเวทย์มนตร์ลงสมุดหนังสือโดยอาแร่แปรธาตุต่างๆเอามารวมกันจึงกลายเป็นยาเวทย์มนตร์ที่วิเศษ อยู่มาวันหนึ่งสิ่งที่พ่อมดไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อลมพายุพัดกระโชกแรงได้เข้ามาในบ้านของพ่อมดสร้างความกังวัลให้พ่อมดเป็นอย่างมากเมื่อหนังสือเวทย์มนตร์ทั้ง 6 เล่มที่พ่อมดได้ว่างไว้บนโต๊ะถูกลมพายุพัดหายไปเขาไม่สามารถหาหนังสือเวทย์มนตร์ทั้งหมดได้

Wizdom Wonders เป็นวิดีโอเกมสล็อตออนไลน์มาในรูปแบบเกม 3 รีล 2 แถวการเล่นของเกมนี้จะอยู่ที่คอมโบหนังสือเวทย์มนตร์ เมื่อได้รับรางวัลชนะหนังสือเวทย์มนตร์จะถูกเผาไหม้ไปเลยทันทีมีโอกาศที่จะได้รางวัลตัวคูณจากเกมนี้ที่ลงแบบธรรมดาถึงคูณ x5 เมื่อผู้แล่นได้รับโบนัสหนังสือ 3 เล่มผู้เล่นจะไดรับฟรีเกมทันที 8 ครั้ง

บทความแนะนำ : รีวิวเกม Fortune Mouse จากค่ายเกม PGSLOT

Game type

3D Games, Video Slots

Session Volatility
Medium

Full Size

10.7 MB

RTP
96.75%

Initial Dowload

10.7 MB

Maximum Win
x100000

Language

English  Chinese  thai
Wizdom-Wonders-super

Leave a Comment