เจี๊ยบ-แจ็ค เปิดความสัมพันธ์พี่น้อง ตอบคำถามทะเลาะถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องจริงหรือ?

เจี๊ยบ-แจ็ค เปิดความเชื่อมโยงญาติพี่น้อง ตอบปัญหาวิวาทถึงขนาดตัดพี่ตัดน้องใช่หรือ?

เฮฮามีชื่อลำดับหนึ่งของประเทศไทย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่วันนี้ควงน้องชาย แจ็ค เชิญยิ้ม ออกสื่อทีแรกในรอบปี พร้อมเปิดใจสะสางเม้าท์ พี่ น้องทะเลาะกันจริงไหม น้องชายป่วยไข้ขนาดนี้มองไม่เห็นข่าวสารพี่ชายออกมาช่วยเหลือเลย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี หนิง ปณิตา และก็ บูม สุภาพ เป็นผู้ดำเนินรายการดำเนินรายการ เจี๊ยบ-แจ็ค

 

เจี๊ยบ-แจ็ค ถ้าหากพ่อมองอยู่พี่เจี๊ยบต้องการจะบอกอะไรกับพ่อไหม?

เจี๊ยบ : "พวกเราบอกกันตลอด คนภายในขณะทำร้านค้า จะกล่าวใส่ไมค์ตลอดระยะเวลาว่าถ้าหากบิดาอยู่ บิดาจำเป็นจะต้องดีใจมากที่มองเห็นลูกบรรลุเป้าหมายอย่างนี้ เว้นเสียแต่แวดวงรื่นเริง นอกเหนือจากเกียรติศักดิ์ที่ได้มาจากการเล่นซิทคอม เล่นละคร พวกเราได้ธุรกิจอย่างนึงมันกำเนิดเพราะว่าเราสร้างคุ้นเคย น้ำซุปจากแม่ ธุรกิจจากร้านค้าของพวกเรา เอาน้องมาทำธุรกิจในร้านค้าด้วยมาขายสินค้า ก็คือนึกถึงบิดา เขาจำเป็นต้องดีใจมากถ้าหากมองเห็นลูกเป็นแบบงี้ บรรลุความสำเร็จอย่างงี้ มีรายได้มาช่วยครอบครัวโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งผู้ใดกันแน่"

พี่แจ็ครู้ไหมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบิดาเขาฝากฝั่งพวกเราให้กับพี่เจี๊ยบ?

แจ็ค : "รู้ แล้วมันก็เลยเป็นคำตอบให้กับทุกคนว่าจำเป็นต้องมานะเป็นภาระหน้าที่ของพี่พวกเราให้ต่ำที่สุด"

ในไลฟ์เฟซบุ๊กมีการคอมเมนต์หัวข้อการนั่งของพี่แจ็ค?

แจ็ค : "ด้วยสตูเครื่องปรับอากาศเย็นมากมาย หากแจ็คนั่งอปิ้งนี้มันจะเกร็งข้างหลัง จะปวดหลังมากมายจะก่อให้พวกเราต้องหาหัวใจหนักขึ้นกว่าเดิมทำให้ในตอนที่พวกเราทอล์กกันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการไอหรือกล่าวช้า ถ้าหากนั่งอิงมันยังผ่อน สบายกว่า มิได้มีเจตนาที่นั่งไม่ให้เกียรติรายการ หรือผู้ชมครับผม"

รักน้องคนนี้เพียงใด?

เจี๊ยบ : "ก็รักมันที่สุด หากไม่รักจะให้ขนาดนี้"

แจ็ค : "ให้เขานั่งอยู่อย่างงี้ หากเขายืนขึ้นมา แล้วมสกอดกัน ผมว่าความเขินจะปรอทแตก ผมเดินอ้อมไปด้านหลัง แล้วไปกอดเขาด้านหลังคงจะโอเคกว่า เขาเป็นเพศชายที่แสดงออกเรื่องความรักน้อยเวลาพบอะไรที่เป็นอย่างงี้จังก็จะเป็นแบบงี้"

เจี๊ยบ : "มันไม่เคยแสดงออกเรื่องความรักกันอย่างนี้ ถามคำถามว่าควรทำไหม มันควรทำ แม้กระนั้นไม่เคยรู้พวกเราจะเริ่มที่ไหน ก็ขอบพระคุณทั้งคู่ผู้ที่มอบโอกาสเราได้ทำแบบนี้กัน หากไม่มีหนิง ไม่มีน้อง ก็ไม่มีจังหวะได้กอกกันแบบงี้หรอก อยู่จะมาเดินกอดกัน ถ้าเกิดเป็นมึกขบขันอะได้ โน่นเป็นการแสดง"

สมัครสมาชิกได้ที่นี่

Leave a Comment